""

Trang trí phòng ngủ màu đen – Tạo không gian sang trọng tinh tế

trang-tri-phong-ngu-mau-den-14

Nhiều người cho rằng trang trí phòng ngủ màu đen sẽ làm cho không gian u tối và nên hạn chế trang trí nội thất theo gam màu đen cho phòng ngủ. Tuy nhiên, phòng ngủ có tông màu đen không hẳn là chỉ mang lại cho người trong phòng cảm giác bí bách, khép kín và nhiều khi tường đen lại chính là phông nền tuyệt đẹp cho một số đồ nội thất đi kèm. Các chi tiết nội thất màu đen của phòng ngủ mang đến cái nhìn sang trọng cho người đặt chân vào phòng. Cùng tìm hiểu những mẫu trang trí phòng ngủ theo tone đen này sẽ ra sao nhé.

Mẫu 1: Trang trí phòng ngủ màu đen trọng thể

Thiết kế phòng ngủ màu đen master với tone chủ đạo đen – trắng hiện đại nhưng vẫn mang đậm nét xa hoa. Sự kết hợp cân bằng giữa các chi tiết nội thất thiết yếu đèn thả trang hoàng, giường ngủ và bàn gỗ.

trang-tri-phong-ngu-mau-den-1

Mẫu 2: Phòng ngủ màu đen hiện đại với đèn led thả trần

Một sự kết hợp đồng đều giữa ánh sáng và bóng tối tạo nên một âm dương êm dịu trong căn phòng ngủ màu đen. Giường và ghế phòng ngủ tạo ra một hình ảnh cân bằng đẹp mắt, đặc biệt là thiết kế đèn thả được quấn vòng vo mảnh gỗ rộng rãi. làm đẹp phòng ngủ màu đen với đèn led vững chắc là một gợi ý tuyệt vời cho bạn.

trang-tri-phong-ngu-mau-den-2

Mẫu 3: Phòng ngủ màu đen kết hợp các gam màu trung tính

điểm nổi bật đèn thả làm đẹp hiện đại và tối giản những chi tiết cần phải có. Bên cạnh các gam màu trung tính là sự phối hợp màu xanh nước biển làm hài hòa màu sắc để tránh việc phòng ngủ đen quá tối.

trang-tri-phong-ngu-mau-den-3

Mẫu 4: Trang trí phòng ngủ màu đen phối hợp với nội thất gỗ độc đáo

Khi màu đen là màu chủ đạo cho phòng ngủ, chức năng như gương, đèn và tác phẩm nghệ thuật có thể được sử dụng để làm sáng lên khoảng trống. Thiết kế phòng ngủ màu đen với những chiếc ghế dài thăng bằng với ga trải giường, bức tường phía sau giường ngủ là một nghệ thuật khi phối hợp những đường dọc chất liệu gỗ.

trang-tri-phong-ngu-mau-den-4

Mẫu 5: Phòng ngủ màu đen với hệ thống cửa kính trong suốt

điểm khác biệt đặc biệt trong thiết kế này là bức tranh nghệ thuật được đặt phía đầu giường ngủ. Xung loanh quanh phòng ngủ màu đen được bao phủ bởi tấm kính trong suốt tạo khoảng trống đa chiều to.

trang-tri-phong-ngu-mau-den-5

Mẫu 6: Phòng ngủ kết hợp tone trắng đen

Một sự kết hợp trắng đen tuyệt tự với thiết kế trần thạch cao giật cấp sang trọng đẳng cấp. Nơi lý tưởng cho bạn nghỉ ngơi tận hưởng những tiện nghi của thiết kế hiện đại.

trang-tri-phong-ngu-mau-den-6
Trang trí phòng ngủ màu đen đẹp

trang-tri-phong-ngu-mau-den-7

Những thiết kế đèn được đúc khuôn bằng kim loại loại ánh đồng đem lại sự hoành tráng. Bên cạnh những ánh sáng từ đèn bạn cũng có khả năng tận dụng ánh sáng thiên nhiên từ ngoài

Mẫu 7: Phòng ngủ màu đen phối hợp tông màu trắng

Thiết kế phòng ngủ master này là sự kết hợp giữa xám và đen trung tính, với bức tường gương phản ánh lại vùng căn phòng giúp gia chủ “ăn gian”được khá nhiều khu vực.

trang-tri-phong-ngu-mau-den-8

Mẫu 8: Phòng ngủ màu đen phối hợp bức tường điêu khắc

Thiết kế phòng ngủ với bức tường được điêu khắc vô cùng công phu tận tường và được phủ đen hoàn toàn. Làm sáng lên khoảng trống phòng ngủ với tấm thảm trải sàn màu trắng xung quanh giường ngủ.

trang-tri-phong-ngu-mau-den-9

Mẫu 9: Phòng ngủ màu đen với đồng bể to

Điểm nhấn chiếc đồng bể với thiết kế độc đáo trong căn phòng tone đen đương đại. Ánh sáng vàng nhẹ hắt lên từ vách đầu giường giật cấp là các điểm tối ưu trong căn phòng tone trắng đen chủ đạo này.

trang-tri-phong-ngu-mau-den-10

Mẫu 10: Phòng ngủ màu đen phối hợp màu cam lạ mắt

Một phòng ngủ màu đen là một ý tưởng rất khó để có thể phối hợp các chi tiết nội thất và màu sắc với nhau. Tuy nhiên ở thiết kế này, một chiếc giường màu cam nổi trội trong căn phòng tone trắng đen, đem đến sự hòa đồng chứ không hề chói lóa.

trang-tri-phong-ngu-mau-den-11

Mẫu 11: Phòng ngủ màu đen trường phái bán cổ điển

Sơn phòng ngủ màu đen chủ đạo phong cách bán cổ điển dành cho các ai thú vui sự cổ kính nhưng vẫn muốn có được các đường nét hiện đại. các bức tranh mang tông màu trắng đen làm tăng thêm vẻ hoài cổ trong căn phòng ngủ này.

trang-tri-phong-ngu-mau-den-12

Mẫu 12: Phòng ngủ màu đen với đèn thả trang hoàng diện tích ấm áp

Một ý tưởng phòng ngủ màu đen với tường bao quanh và trần nhà được phủ lớp sơn màu đen. những chi tiết nội thất khác hồ hết được chọn tông màu khác với đen để hòa đồng được khoảng trống tránh việc căn phòng của bạn quá tối.

trang-tri-phong-ngu-mau-den-13

Mẫu 13: Trang trí phòng ngủ màu đen gu thẩm mỹ Neoclassic

Sự pha trộn thú vị của gu thẩm mỹ đương đại và cổ điển này được doanh nghiệp chặt chẽ với nhau bởi những gam màu mạnh mẽ. Bên cạnh tone màu đen làm chủ đạo, căn phòng là sự pha trộn các màu sắc trung tính với nhau để cân bằng lại khu vực.

trang-tri-phong-ngu-mau-den-14

Mẫu 14: Phòng ngủ màu đen ốp gạch thẻ độc đáo

Gạch thẻ lộ ra đã được sơn đen trong phòng ngủ tông đen và xám này, để vẫn có khả năng nhìn thấy kết cấu. Bức tường hoạt động như phân diện tích làm đẹp cho khoảng trống phòng ngủ nhỏ. Kết cấu gạch được bổ sung bởi mô hình hình học trong một hốc phía sau giường. Đây cũng là gợi ý sơn phòng ngủ màu đen tinh tế và hiện đại mà bạn có thể tìm hiểu để thiết kế cho căn phòng của mình.

trang-tri-phong-ngu-mau-den-15

Mẫu 15: Phòng ngủ màu đen với bức tranh nghệ thuật

Tạo một phòng trưng bày nghệ thuật đảo ngược. các bức tranh và tranh in đen trắng là một phụ kiện lý tưởng cho phòng ngủ đen. Phòng trưng bày nghệ thuật thường có khả năng trình bày những thứ này trên các bức tường trắng nhưng một bức tường hiển thị màu đen trông nổi bật gấp đôi.

trang-tri-phong-ngu-mau-den-16

Mẫu 16: Phòng ngủ đen đương đại cùng ánh sáng rét mướt

Lên dây tủ áo xống. Một cách khác để thu được nhiều ánh sáng vào phía sau căn phòng tối là lắp đặt tủ quần áo có cửa kính. Ban ngày, kính sẽ phản ảnh ánh sáng thiên nhiên từ cửa sổ. Vào ban đêm, tủ quần áo có thể là một hộp đèn, nơi đèn dải LED phát sáng từ đường ray may mặc và kệ. Cạnh các kệ khác trong phòng cũng vậy, cho toàn bộ xung lòng vòng phát sáng.

trang-tri-phong-ngu-mau-den-17

Mẫu 17: trang trí phòng ngủ màu đen phối hợp đèn thả đương đại

Dây điện mỏng màu trắng của một ánh sáng mặt dây chuyền đương đại vẽ nguệch ngoạc trên một bức tường màu đen có hoa văn tinh tế ở đây. Giường mỏng màu trắng cắt đường cơ sở sẽ tạo ra một khoảng trống vừa lãng mạn vừa đương đại khác hoàn toàn với phòng ngủ đen u ám trong hình dung của bạn đấy.

trang-tri-phong-ngu-mau-den-18

Mẫu 18: Phòng ngủ màu tông đen trắng đương đại

Trắng và đen xoành xoạch là sự kết hợp được sở thích nhất trong thiết kế nội thất chung cư. Căn phòng ngủ với trường phái hiện đại với màu sắc trung tính đơn giản ngập tràn ánh sáng thiên nhiên.

trang-tri-phong-ngu-mau-den-19

Mẫu 19: Phòng ngủ màu đen kết hợp trắng thuần khiết

Thiết kế phòng ngủ màu đen hoành tráng với vách đầu giường đi cùng bàn làm việc và bàn trang điểm. Tổng thể căn phòng chỉ có 2 màu duy nhất, tuy nhìn vào sẽ cảm thấy bị đơn điệu những hoàn toàn thích hợp với những người thương thích sự thuần khiết.

trang-tri-phong-ngu-mau-den-20

Mẫu 20: Phòng ngủ màu đen kết hợp giấy dán tường hoa văn

Đen xám là tone màu chủ đạo trong thiết kế phòng ngủ này. Không cần sử dụng sơn để có một bức tường màu đen mà bạn có khả năng sử dụng giấy dán tường để có được những nét hoa văn độc đáo và tiết kiệm chi phí hơn.

trang-tri-phong-ngu-mau-den-21

Mẫu 21: Phòng ngủ màu đen hòa hợp với thiên nhiên

Làm cho khu vực phòng ngủ mở mang hơn bằng cách treo rèm vải sheer phủ khắp chiều dài của cửa sổ. Một diện tích xanh được đặt ngay trong phòng ngủ bằng một chậu cây thật rộng rãi.

trang-tri-phong-ngu-mau-den-22

Mẫu 22: Phòng ngủ màu đen phối hợp gương gắn tường

Với thiết kế phòng ngủ màu đen trên chỉ cần một bức tường đen phía sau đầu giường và trang trí lên đó các nội thất tiêu biểu. Trên bức tường đen tuyền được nhấn nhá bằng những chi tiết nội thất như đèn thả, gương gắn tường và bộ đôi lọ hoa với thiết kế rất độc đáo.

trang-tri-phong-ngu-mau-den-23

Mẫu 23: Phòng ngủ màu đen trọng thể với cá tính Minimalist

Căn phòng ngủ được thiết kế với không gian phòng thay đồ rất đặc biệt, những đường thẳng song song của cửa trượt. Phòng ngủ màu đen được thắp sáng bằng đèn để bàn công suất rộng rãi, phù hợp cho gia chủ có thói quen đọc sách trước khi ngủ.

trang-tri-phong-ngu-mau-den-24

Mẫu 24: Phòng ngủ màu đen với giường kích cỡ to

Một cửa trượt sọc màu đen có công dụng giúp gia chủ tận dụng tủ áo quần trở nên tủ trưng bày. Đồ nội thất màu be làm sáng bừng lên trong khi tường và sàn nhà được phủ lên màu đen kì bí.

trang-tri-phong-ngu-mau-den-25

Mẫu 25: Phòng ngủ màu đen điểm tối ưu kệ trưng bày

Phòng ngủ màu đen này đã được tô điểm với một bộ giường màu xanh. Vì giường là một vật dụng lớn trong phòng, việc chuyển đổi màu sắc của khăn trải giường sẽ đổi thay hoàn toàn cách phối màu của gia đình – gia đình có khả năng có một diện mạo mới mỗi tuần. Một kệ gỗ dài màu sắc rét mướt đẹp mắt trên bức tường đầu giường màu đen và treo một chiếc đèn chùm hiện đại để tăng thêm vẻ ngoài.

trang-tri-phong-ngu-mau-den-26

Mẫu 26: Phòng ngủ màu đen đương đại phối hợp giường gỗ pallet

Thiết kế nội thất phòng ngủ mộc mạc, kết hợp một phòng ngủ mát mẻ với một bức tường đặc trưng màu đen, một chiếc giường pallet được tái chế và các bức tranh nghệ thuật theo chủ đề âm nhạc. Màu trắng đen được phối hợp hoàn hảo Mặt khác là màu nâu của sàn nhà và giường gỗ tạo nên khoảng không hòa đồng và mộc mạc.

trang-tri-phong-ngu-mau-den-27

Mẫu 27: Phòng ngủ màu đen không gian mở với ban công to

Lấy ý tưởng về một phòng ngủ mộc mạc, tận dụng sự tự nhiên từ chất liệu gỗ. Ngoài ra, đối với một phòng ngủ màu đen thì cấp thiết sự phối hợp hoàn hảo giữa ánh sáng và sắc màu. gia đình có thể giúp lấy thêm ánh sáng vào ban ngày thông qua cửa sổ rộng rãi và được làm bằng kính trong.

trang-tri-phong-ngu-mau-den-28

Mẫu 28: Phòng ngủ màu đen đậm chất Minimalist

Một thiết kế phòng ngủ tone màu trắng đen nữa với phong cách minimalist được tối giản tối đa những chi tiết nội thất. Trong căn phòng này chỉ có giường, tủ và đèn chiếu sáng, hạn chế những chi tiết nội thất khiến không gian rộng rãi thoải mái.

trang-tri-phong-ngu-mau-den-29

Mẫu 29: Phòng ngủ tông màu đen chủ đạo

hầu hết các chi tiết nội thất đều được phủ đen trong căn phòng ngủ màu đen quyền quý này. Chiếc ghế màu đen này hầu như thường được lưu ý nhiều so với bức tường màu đen, điều này làm cho khoảng không có vẻ cởi mở hơn.

trang-tri-phong-ngu-mau-den-30

Mẫu 30: Phòng ngủ master màu đen phối màu tinh tế

Phòng ngủ với khoảng trống mở thiết kế theo gu thẩm mỹ contemporary đương đại. Sự phối hợp giữa màu đen sang trọng với màu xanh của lá làm cân bằng màu sắc trong khu vực phòng ngủ bằng bức tranh mang cảm hứng nghệ thuật phía sau giường. Không cần phải sơn đen tất cả một bức tường, chỉ cần chèn một phần màu xanh cũng làm nên điều độc đáo. quan tâm cách thiết kế tủ sách trong căn phòng này cũng tạo thêm phần nhẹ nhàng cho căn phòng ngủ màu đen.

trang-tri-phong-ngu-mau-den-31

Mẫu 31: Trang trí phòng ngủ màu đen quý phái phối hợp các chi tiết gỗ

Hãy thắp sáng căn phòng ngủ màu đen trong thiết kế này bằng cách thêm vào những dải đèn LED. Nếu có quá ít ánh sáng và gia đình có khả năng thấy mình bị bỏ lại trong bóng đen. Đèn dải LED được coi là biện pháp hoàn hảo cho lo sợ trên; gắn chúng dọc theo đầu giường và xung quanh co chân giường để có một cái nhìn đích thực lôi cuốn và ấm cúng. Treo lên trần một đèn chùm đương đại thấp cho khoảng trống thêm lung linh.

trang-tri-phong-ngu-mau-den-32

Mẫu 32: Phòng ngủ màu đen phối hợp nội thất nguyên liệu gỗ

Hãy mường tượng rằng vào các sáng sớm, bạn tỉnh giấc và tận hưởng khung cảnh tự nhiên bên ngoài khung cửa kinh rộng rãi. Bức tường sơn đen được đặt lên đó là tác phẩm nghệ thuật bằng gỗ.

trang-tri-phong-ngu-mau-den-33

Mẫu 33: Thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ màu đen

Đối với phòng ngủ màu đen có khu vực nhỏ, không cho phép được bố trí quá nhiều nội thất. Việc tối giản những chi tiết nội thất khiên diện tích phòng ngủ nhỏ sẽ trở nên to, đem đến nhiều diện tích nghỉ ngơi hơn.

trang-tri-phong-ngu-mau-den-34

Mẫu 34: Phòng ngủ màu đen ốp gạch thẻ phá cách

Thiết kế phòng ngủ màu đen với sự pha trộn giữa 2 phòng cách hiện đại và industrial. Bức tường được ốp gạch thẻ màu đen, bao quanh co trần là hệ thống hộp gỗ rộng rãi. Bộ đôi đèn thả là chi tiết tiêu điểm nhất với thiết kế nhiều bóng rộng rãi phá cách.

trang-tri-phong-ngu-mau-den-35

trang-tri-phong-ngu-mau-den-36

Mẫu 35: Phòng ngủ màu đen phù hợp với người mệnh thủy

Thiết kế phòng ngủ này thoạt nhìn có vẻ đơn điệu nhưng với trường phái minimalist này hoàn toàn phù hợp với gia chủ yêu thích lối thiết kế dễ dàng, và có lối sống giản dị giảm thiểu tối đa các họa tiết nhưng vẫn vô cùng quyền quý.

trang-tri-phong-ngu-mau-den-37

Bất cứ căn phòng ngủ nào cũng cần sự chăm chút tỉ mỉ trong thiết kế và quan yếu là phải mang đến được sự thoải mái nhất. Đặc biệt là những căn phòng mang tone đen chủ đạo, chúng đem đến sự trọng thể hiện đại chứ không hề đơn điệu như chúng ta nghĩ.

Trên đây là cẩm nang về mẫu trang trí phòng ngủ màu đen tuyệt đẹp, sang trọng và huyền bí mà chuyên trang tin tức bất động sản The 5Way Phú Quốc sưu tầm và những mẹo thiết kế cho phòng ngủ của gia đình trở thành đặc biệt hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *